ma vang

Tặng quà gì trong ngày Sinh Nhật của người ấy

Cứ đến ngày sinh nhật của người ấy, hay chỉ đơn thuần là một người bạn thân. Có nhiều lúc bạn rất lúng túng, khi ngày sinh gần kề mà vẫn chưa tìm ra được một món quà thật độc đáo và ý nghĩa. Đồng xu 5 Yên mạ vàng 24k là một gợi ý nhỏ cho ngày đặc biệt này của người ấy.

Vì sao bạn phải chọ đồng 5 yên mạ vàng 24k?

1. Là món quà độc đáo

  • Là sản phẩm đồng tiền mạ vàng 24k ĐẦU TIÊN trên thị trường được gia công bởi VietPla, trong thời gian này cam kết CHƯA nhà cung cấp nào mạ được sản phẩm này.  Các sản phẩm xuất hiện sau từ các nhà cung cấp khác hoàn toàn đạo ý tưởng từ VietPla.
  • Trên thế giới , DUY NHẤT đồng tiền Nhật Bản là không dùng chữ cái La Tinh trên cả 2 mặt.

Bạn chỉ có thể mua được đồng 5 Yên mạ vàng 24k tại Vietpla

2. Đồng 5 Yên được coi là một lời chúc phúc đến người nhận của người dân Nhật Bản

 Đồng 5 yên trong tiếng Nhật đọc là “go-en”(五 円) nghĩa là “kết nối tốt” (“en” nghĩa là kết nối nhân quả hay mối quan hệ, và “go” thể hiện sự kính trọng). Đối với lỗ tròn trên đồng tiền, mọi người tin rằng nó có ngụ ý “một cái nhìn thông suốt về tương lai”. Khi tặng món quà này, ngụ ý rằng, bạn mong người nhận có một cái nhìn sáng rõ, kết nối với những điều tốt trong tương lai.

Đồng 5 yên trong tiếng Nhật đọc là “go-en”(五 円) nghĩa là “kết nối tốt” (“en” nghĩa là kết nối nhân quả hay mối quan hệ, và “go” thể hiện sự kính trọng)

3. Vì sao phải mạ vàng đồng 5 yên

Vì được làm chất liệu kim loại, nên đồng 5 Yên rất dễ bị oxi hóa. Sau một thời gian sử dụng, sản phẩm sẽ bị xuống màu và bị ố đen. Mạ vàng 24k, là giải pháp chống oxi hóa môi trường (đặc tính của vàng 24k là chống được mọi tác động của môi trường, kể cả AXIT). Với lớp vỏ bọc mạ vàng 24k, sản phẩm sẽ giữ được sự sáng rỡ mãi mãi, tựa như lời chúc may mắn của bạn đến người nhận sẽ được trường tồn, vĩnh cửu.

 

Đồng 5 yên bị oxi hóa
Đồng 5 yên mạ vàng 24k

Giá cả, hình thức thanh toán, và nơi đặt mua.

Hiện tại , sản phẩm đồng 5 yên mạ vàng 24k chỉ có duy nhất tại VietPla. Bạn sẽ không tìm được nơi thứ 2 bán sản phẩm này

  • Giá cho 1 đồng 5 Yên là 69.000/ 1 đồng

Combo 1 dồng 5 yên mạ vàng + túi gấm là 89.000

Phí ship từ 20k đến 45k ( tùy khu vực )

  • Bạn có thể đặt hàng qua zalo 0906 88 0602 (Minh)
  • Và thanh toán theo các hình thức sau

MOMO 0906 88 0602

Vietcombank 0051 000 22 45 82

Đông Á 0102 075 791

Chủ tài khoản: Nguyễn Nhật Minh. Vui lòng để lại SỐ ĐIỆN THOẠI trong phần ghi chú, để bên mình liên hệ giao hàng.

 

 

 

 

ĐỒNG XU MAY MẮN MẠ VÀNG 24K

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *